saostar

Banner โฆษณา

หนุ่มใหญ่บุกยิงกิ๊ก กระสุนพลาดถูกน้องสะใภ้ 2 นัดเจ็บสาหัส แฟนน้องแย่งปืนได้ ก่อนคนร้ายหนีลอยนวล

 หนุ่มใหญ่มีครอบครัวแล้ว แอบคบสาวใหญ่ได้ไม่นาน สาวใหญ่จับได้ว่ามีครอบครัวแล้ว พยายามตีตัวออกห่างถูกขู่ฆ่า จนล่าสุดแอบมาใช้อาวุธปืนลอบยิงใส่สาวใหญ่ที่หมายปอง แต่กระสุนถูกน้องสะใภ้ 2 นัดได้รับบาดเจ็บสาหัส แฟนน้องสะใภ้กระโดดแย่งปืนได้ ทำให้คนร้ายวิ่งขึ้นรถยนต์ หลบหนีลอยนวล

                เมื่อเวลาประมาณ 21.00 น.วันนี้ (9 พฤษภาคม 2566) ศูนย์วิทยุแจ้งเหตุ สภ.แหลมฉบัง จังหวัดชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุทะเลาะวิวาท มีผู้ได้รับบาดเจ็บถูกอาวุธปืนยิงได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดที่บริเวณบ้านพักพนักงานขับรถหัวลาก  ม.5 ตำบลทุ่งสุขลา อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี โดยญาติได้นำผู้ได้รับบาดเจ็บส่งไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลแล้ว จึงประสาน พ.ต.อ.ปพนพัชร์ ใบยา ผกก.สภ.แหลมฉบัง และเจ้าน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.แหลมฉบัง เข้าร่วมตรวจสอบ

                ในที่เกิดเหตุเป็นบ้านพักคนขับรถหัวลาก ห้องที่เกิดเหตุเป็นห้องแรกอยู่ริมถนน ปากทางเข้าบ้านพักคนขับรถ พบบริเวณซุ้มไม้หน้าบ้านพบข้าวของกระจายเกลื่อน พัดลมล้มตะแคงอยู่ที่พื้น พบกองเลือดกองอยู่ที่พื้นดิน บริเวณบันไดทางขึ้นห้องพัก ผ้าใบด้านข้างมีรอยกระสุนปืนทะลุจนขาดเป็นรู และมีเพื่อนร่วมงานที่พักอาศัยอยู่ในบริเวณดังกล่าวออกมาดูและจับกลุ่มพูดคุยกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอยู่ โดยผู้ได้รับบาดเจ็บทราบชื่อคือ นางสาวชนาภา (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 36 ปี ถูกอาวุธปืนไม่ทราบชนิดเข้าที่บริเวณไหล่ซ้ายเหนือหน้าอก และบริเวณต้นขาด้านซ้าย ญาติ ๆ รีบนำคัวส่งไปรักษาที่โรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน โดยล่าสุดอาการอยู่ในขั้นปลอดภัยแล้ว โดยผู้ที่ก่อเหตุทราบชื่อคือ นายสุภาพ (ขอสงวนนามสกุล) อายุประมาณกว่า 50 ปี ซึ่งเป็นคนที่มาติดพันพี่สาวของแฟนผู้ที่ได้รับบาดเจ็บ ซึ่งได้ขับรถยนต์กระบะมาสด้า สีบรอนซ์ ไม่ทราบหมายเลขทะเบียนขับหลบหนีไปหลังจากก่อเหตุแล้ว โดยอาวุธปืนไม่ทราบขนาด  นายพัลลภ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 41 ปี แฟนผู้ได้รับบาดเจ็บสามารถแย่งมาได้และนำส่งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจไปแล้ว

                จากการสอบสวน นางสาวเอ๋ (นามสมมุติ) อายุ 17 ปี ลูกสาวของผู้ได้รับบาดเจ็บ เปิดเผยว่า ขณะนั้นตนเองพร้อมด้วยนายพัลลภ  (พ่อ) และนางสาวชนาภา  ผู้ได้รับบาดเจ็บ ซึ่งเป็นแม่ และนางรุ้งลาวัลย์ (ขอสงวนนามสกุล)  อายุ 47 ปี ซึ่งเป็นป้า นั่งกินข้าวกันบนซุ้มแคร่ไม้หน้าห้องพัก หลังจากกินข้าวเสร็จก็เตรียมตัวเข้านอน โดย นางรุ้งลาวัลย์ ผู้เป็นป้า ได้เดินขึ้นไปในห้องพักแล้ว เหลือตนเองพ่อแม่ลูกอยู่กันสามคน ขณะที่แม่กำลังจะเดินขึ้นบ้าน ก็มีคนร้ายเดินมาด้านหลังบริเวณโรงรถแล้วตะโกนว่า เฮ้ย... ตนเองก็ตกใจแล้วคนร้ายก็ใช้อาวุธปืนยิงเข้าใส่ที่แม่ของตนเองหลายนัด ขณะที่พ่อนอนอยู่บนเปล พอเห็นมีคนยิงปืน พ่อก็เลยกระโจนเข้าใส่คนร้ายและก็ต่อยกัน แล้วคนร้ายก็วิ่งหนีแล้วได้ยินเสียงปืนอีก แล้วคนร้ายก็ขับรถกระบะหนีไปเลย โดยผู้ก่อเหตุเป็นอดีตแฟนป้า  ที่ป้าบอกเลิกกันไปแล้ว แต่คนร้ายก็ยังมาข่มขู่จะฆ่าป้าและขู่จะมายิงหลายครั้ง  และเคยถ่ายรูปปืนส่งมาให้ป้าดูด้วย โดยคนร้ายยิงใส่พวกตนหลายนัด แล้วหลังจากนั้นตนเองก็ตะโกนเรียกให้คนช่วย

                ด้าน นายพัลลภ แฟนผู้ได้รับบาดเจ็บซึ่งเป็นน้องชายของนางรุ้งลาวัลย์ เปิดเผยว่า ตนเองนอนอยู่บนเปลก็ได้ยินเสียงปืนประมาณ 3-4 นัด เห็นแฟนโดนยิง แล้วตนเองจึงกระโจนเข้าไปใส่คนร้าย เข้าไปแย่งอาวุธปืนมาได้ แล้วคนร้ายก็วิ่งหนีขึ้นรถ ตนเองก็ไปเคาะประตูรถ ก่อนที่คนร้ายจะขับรถหลบหนีไป โดยก่อนเกิดเหตุตนเองนั่งล้อมวงกินข้าวจนกินเสร็จก็ดับไฟ เตรียมขึ้นนอน แล้วคนร้ายก็เข้ามายิง ซึ่งเห็นว่าคนร้ายเคยเป็นแฟนกับพี่สาว แต่ไม่รู้ว่าคบกันแบบไหน รู้ว่าคบกันได้ไม่นาน ประมาณ 2-3 เดือน ตนเองไม่ค่อยได้ยุ่งด้วย แต่ทราบว่าพี่สาวตนเองบอกเลิกไปแล้ว เนื่องจากทราบมาว่าทางผู้ก่อเหตุมีครอบครัวอยู่แล้ว ไม่อยากจะเป็นบาปเป็นกรรม แต่ตอนที่ตนเองไม่อยู่ ผู้ก่อเหตุเคยพาพี่สาวตนเองขึ้นรถไปกักขังไว้ ส่วนนิสัยใจคอนั้นตนเองไม่รู้ เพราะไม่ได้สุงสิงกัน ส่วนแฟนตนเองไม่ได้รู้เรื่องอะไรด้วยเลย ซึ่งถ้าตนเองไม่แย่งปืนมาได้ คนร้ายน่าจะยิงทุกคนที่อยู่ในที่ตรงนั้น

                หลังจากนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พร้อมเก็บหลักฐานที่เป็นปลอกกระสุนปืน และอาวุธปืนที่คนร้ายก่อเหตุ ก่อนจะสืบสวนติดตามผู้ก่อเหตุรายนี้แล้ว พร้อมทั้งเชิญตัวนางรุ้งราวัลย์ที่เป็นอดีตคนที่คบหากับคนร้ายไปสอบสวนเพิ่มเติมที่ สภ.แหลมฉบัง เพื่อหาข้อมูลหลักฐาน ติดตามตัวคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

                

 

ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ