saostar

Banner โฆษณา

พุทธศาสนิกชนแห่เจิมหน้าผาก ยันต์พระพุทธพักตร์หน้าทอง วัดเขาไม้แดง

พุทธศาสนิกชนเกือบพันคนแห่เจิม ยันต์พระพุทธพักตร์หน้าทอง วัดเขาไม้แดง จังหวัดชลบุรี เพื่อเสริมบารมี เสริมเสน่ห์เมตตามหานิยม ให้คนรักคนหลง ค้าขายร่ำรวย กันเป็นจำนวนมาก

                วันนี้ ( 24 กันยายน 2566) ที่วัดเขาไม้แดง ตำบลบางพระ อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี ได้มีประชาชนที่เดินทางมาจากจังหวัดต่าง ๆ ที่ศรัทธาเลื่อมใสใน พระครูวิสิฐธรรมโสภณ หรือ “หลวงพ่อสง่า ติกขวีโร” เจ้าอาวาสวัดเขาไม้แดง เจ้าคณะตำบลบางพระเขต 2  เดินทางมาเข้าพิธีเจิมหน้าผาก  ยันต์พระพุทธพักตร์หน้าทอง กันเป็นจำนวนมาก โดยมีความเชื่อเรื่องพุทธคุณเมื่อได้เจิมยันต์นี้แล้ว จะทำให้เสริมบารมี  เสริมเสน่ห์เมตตามหานิยม ให้คนรักคนหลง ค้าขายร่ำรวย  ซึ่งหลวงพ่อสง่า ติกขวีโร ได้ทำพิธีเจิมหน้าผากให้กับพุทธศาสนิกชนที่เดินทางมาที่วัดเขาไม้แดง รวมทั้ง พระครูปลัดนพภัณฑ์ (หลวงพี่บิว) ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดเขาไม้แดง ที่ได้รับการครอบครู จากหลวงพ่อสง่า ติกขวีโร และอาจารย์ภานุพงศ์ ลาภิโก  ร่วมท่องพระคาถาอันศักดิ์สิทธิ์ ทับไปที่ยันต์พระพุทธพักตร์หน้าทองให้อีกด้วย ซึ่งเมื่อกลับไปแล้วผู้ที่ เจิมหน้าผาก  ยันต์พระพุทธพักตร์หน้าทอง ก่อนออกจากบ้านในทุกเช้าให้ท่อง นะโม 3 จบ ก่อนท่องคาถา “ เอ หิ จิต ตัง ปิ ยัง มะ มะ” ก่อนเดินออกจากบ้าน รวมทั้งต้องประพฤติตนอยู่ในศีล 5 อย่างเคร่งครัดอีกด้วย

             สำหรับพิธีลงพระพุทธพักตร์หน้าทอง ของวัดเขาไม้แดง จะใช้แผ่นทองแท้ วางที่หน้าพาก ก่อนจะประทับตรายันต์พระพุทธพักตร์หน้าทองทับลงบนแผ่นทองอีกทีหนึ่ง พร้อมท่องพระคาถาอันศักดิ์สิทธิ์ ทับไปที่ยันต์พระพุทธพักตร์หน้าทอง โดยมีความเชื่อกันว่า ผู้ที่เจิมพระพุทธพักตร์หน้าทองแล้ว จะเป็นที่ยึดเหนี่ยวจิตใจ เชื่อกันว่าจะช่วยเสริมสร้างช่วยเสริมดวงชะตาบารมี, เสริมสิริมงคล, มีเมตตามหานิยม, เมตตามหาเสน่ห์ จะทำให้มีโชคลาภ มีความเจริญรุ่งเรือง ไปที่ไหนมีแต่คนเมตตารักใคร่ ถ้าทำงานด้านการค้าขายก็จะค้าขายดีมีกำไรหนุนดวงชะตา ด้านเมตตา มหาเสน่ห์ เสริมบารมี และเพิ่มโชคลาภ ทำให้ชีวิตของผู้ที่ได้ลงนะหน้าทองเจริญรุ่งเรือง จากที่ไม่มีคนรักก็กลับมามีคนเมตตารักใคร่ ที่ทำมาหากินไม่ดีก็กลับมาค้าขายดีมีกำไร บังเกิดความสมหวัง พลิกชะตาที่ร้ายกลายเป็นดีอย่างไม่น่าเชื่อ

                ด้าน น.ส.วิลาวรรณ เพียรพึ่ง อายุ 33 ปี ผู้เข้าร่วมในพิธี เปิดเผยว่า วันนี้มีความตั้งใจนำพวงมาลัยมาสักการะครูบาอาจารย์วัดเขาไม้แดง โดยตนเองเป็นลูกศิษย์คอยช่วยงาน จึงหาโอกาสมาเจิมพระพุทธพักตร์หน้าทอง ซึ่งวันนี้ได้พาครอบครัวจากจังหวัดปทุมธานีเดินทางมาด้วย ซึ่งครั้งนี้เป็นครั้งแรกของตนเอง ก็สำเร็จลุล่วงไปด้วยดี โดยตนเองเชื่อในพุทธคุณที่ว่า ผู้ที่เจิมยันต์นี้จะเป็นที่รักของมนุษย์และเทวดา ซึ่งจะต้องมีการท่องคาถาและรักษาศีล 5 ซึ่งเป็นศีลขั้นพื้นฐาน เพื่อให้มีความรัก ความเมตตา ซึ่งถ้าปฏิบัติได้ จะเป็นสิริมงคลกับตนเองและครอบครัวอีกด้วย
 

ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ